Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Hé lộ bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0

Tuấn Anh

Well-known member
Admin
113 Team
Tham gia
18/6/20
Bài viết
21
Hé lộ bản cập nhật PUBG Mobile 0.19

Rất nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sau khi các nhà phát triển phát hành chính thức. Người dùng được trải nghiệm giao diện, chế độ vũ khí mới, hệ thống Royale Pass Season 14 và nhiều hơn thế nữa.
Bản cập nhật Beta PUBG Mobile 0.19.0 rất được mong đợi hiện có sẵn trên máy chủ thử nghiệm Server Test, có rất nhiều thay đổi và bổ sung thú vị trong trò chơi. Trong bài viết này, 113team.com sẽ tổng hợp các tính năng hàng đầu sẽ xuất hiện và dễ dàng nhất.
----
Nội Dung Chi Tiết Bản Update PUBG Mobile 0.19.0

1. Bản Đồ Fourex Mới
PUBG Corp đã giới thiệu một bản đồ mới dành riêng cho người chơi PUBG Mobile, bản đồ mới là sự kết hợp của 4 bản đồ Erangel, Miramar, SanhokVikendi. Sẽ có những dãy núi băng giá, rừng sâu, vùng nông thôn và sa mạc. Bản đồ được đặt tên là Mystery trong phiên bản thử nghiệm, nhưng qua nhiều nguồn thông tin chúng tôi đã biết rằng tên của bản đồ sẽ là Fourex.

chi-tiet-ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-19-0-1.jpg

2. Phương Tiện Monster Truck
Một phương tiện mới sẽ được thêm vào trong PUBG Mobile 0.19.0, cụ thể là phương tiện di chuyển Monster Truck. Bây giờ người chơi sẽ lái xe và vượt qua những địa hình khó khăn, những lối đi bằng đá và leo lên những ngọn núi bằng phương tiện quái thú này. Với những chiếc lốp khổng lồ, nó có thể chạy qua bất cứ thứ gì, có thể là đá, dốc, xe hay thậm chí là kẻ thù của bạn.

chi-tiet-ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-19-0-2.jpg

3. Súng Mới SPAS-12
Một khẩu súng ngắn mới sẽ được thêm vào trong trò chơi, khẩu súng SPAS-12. Bạn có thể tìm thấy khẩu súng này trong lúc thực hiện loot đồ ở Airdrops, nó là một khẩu súng tuyệt vời cho các trận chiến tầm gần vì tốc độ bắn và sát thương cao.

chi-tiet-ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-19-0-3.jpg

PUBG Mobile sẽ phát hành thêm skin súng M416 mới với Season 14 Elite Royale Pass. Mặc dù M416 là một trong những loại súng được ưa thích nhất của game thủ nhưng hầu hết không có nhiều skins súng này. Vì vậy PUBG Mobile sẽ bổ sung thêm skins Dazzling Youth M416 vào trong trò chơi khi update 0.19.0

--------

Hướng dẫn tải PUBG Mobile 0.19.0 bản beta
Bước 1: Tải file cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 từ: Link này.
Bước 2: Mở mục Cài đặt trên điện thoại và bật tùy chọn "Nguồn không xác định"
Bước 3: Cài đặt file PUBG Mobile 0.19.0 vừa tải về.
Bước 4: Sau khi cài đặt thì mở game lên và đăng nhập trải nghiệm những điều mới nhất trong PUBG Mobile 0.19.0.
Chú ý:
Vì phiên bản beta này vẫn đang trong quá trình phát triển, bạn sẽ thấy nhiều trục trặc và lỗi. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống để cài đặt trò chơi thành công. Ngoài ra, chỉ người dùng Android mới có thể tải xuống và chạy tệp này. Người chơi sử dụng thiết bị iOS cần chờ trò chơi chính thức. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 có thể rơi vào tuần thứ hai của tháng Bảy.
 

Attachments

Top Bottom